โครงการ "กิจกรรมว่ายน้ำเพื่อชีวิต" PDF Print

การบูรณาการการเรียนการสอนกับการบริการวิชาการ

ระหว่างวันที่ 6-10 เมษายน 2559 อ.พรเพ็ญ ลาโพธิ์  อ.ศุภวรรณ วงศ์สร้างทรัพย์ และ ผศ.ธารินทร์ ก้านเหลือง นำนิสิตสาขาพลศึกษาและสุขศึกษาไปบริการวิชาการ "กิจกรรมว่ายน้ำเพื่อชีวิต" ให้แก่นักเรียนโรงเรียนวัดบางหลวง ซึ่งเป็นกิจกรรมที่สอนให้นักเรียนที่ว่ายน้ำไม่เป็นสามารถช่วยเหลือตัวเองได้และช่วยเหลือเพื่อนได้เมื่อตกน้ำ

ดูภาพกิจกรรม