บริการทดสอบสมรรถภาพทางกาย "เปิดประตูสถานศึกษา" PDF Print

การทดสอบสมรรถภาพทางกายงาน "เยี่ยมชมผลงาน ลูกหลานบางเลน"

นิสิตสาขาพลศึกษาและสุขศึกษานำความรู้จากบทเรียนไปบูรณาการกับการบริการวิชาการโดยร่วมเป็นเจ้าหน้าที่ทดสอบสมรรถภาพในงาน เปิดประตูสถานศึกษา (Open House Exhibition) "เยี่ยมชมผลงาน ลูกหลานบางเลน" ณ โรงเรียนบางเลนวิทยา

ดูภาพกิจกรรม