นิสิตปฏิบัติหน้าที่ตัดสินกีฬา รร.กำแพงแสนวิทยา PDF Print

ระหว่างวันที่ 3-4 กันยายน 2559 นิสิตสาขาพลศึกษาและสุขศึกษา ภาควิชาพลศึกษาและกีฬา นำความรู้ที่เรียนไปบูรณาการกับการบริการวิชาการ โดยปฏิบัติหน้าที่ผู้ตัดสินกีฬา ณ โรงเรียนกำแพงแสนวิทยา อำเภอกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม (ภาพกิจกรรม)